Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2012

Thực hiện Quyết định số: 68 /2008/QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 12 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về :” Công tác hướng nghiệp, tư vấn việc làm trong các cơ sở giáo dục Đại học và Trung cấp chuyên nghiệp”

Thực hiện kế hoạch của Đảng Ủy – Ban Giám Đốc Học viện Ngân hàng, trong những năm qua Học viện đã tổ chức thành công nhiều chương trình tư vấn, hướng nghiệp, hội chợ việc làm, giúp sinh viên bổ sung kiến thức thực tế và các kỹ năng cần thiết để hoà nhập với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp; Thiết lập hệ thống thông tin về việc làm, thông tin hai chiều giữa nhà trường và đơn vị sử dụng lao động về khả năng đáp ứng nguồn nhân lực và nhu cầu sử dụng lao động để tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên; giúp các đơn vị có nhu cầu sử dụng lao động lựa chọn được sinh viên phù hợp với yêu cầu công việc.

Năm 2012, Học viện Ngân hàng tổ chức “HỘI CHỢ VIỆC LÀM 2012” với chủ đề : “CẦU NỐI NHÂN LỰC 2012”. Hội chợ việc làm sẽ là cơ hội để các Doanh Nghiệp quảng bá và giới thiệu hình ảnh của mình tới sinh viên Học viện và sinh viên các khối kinh tế tại Hà Nội, tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của mình, đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên thử sức tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và trong tương lai.

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

·        Mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng dành cho sinh viên khối kinh tế.

·        Giúp sinh viên có cơ hội được thử sức với việc viết CV xin việc.

·        Tạo môi trường thực tế lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Học viện Ngân Hàng nói riêng và sinh viên khối kinh tế nói chung thể hiện khả năng, sức sáng tạo của mình.

·        Tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên Học viện với các trường khối kinh tế khác.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

·        Thời gian: 8h00 – 21h00 ngày 25 tháng 4 năm 2012.

·        Địa điểm: Học viện Ngân Hàng ( Số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội )

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: